Câu chuyện sản phẩm: Trà đinh lăng Hưng Liên

Được danh y Hải Thượng Lãn Ông ví như “cây sâm của người nghèo”, từ xưa đinh lăng thường được các lương y dùng làm thuốc bổ tăng lực, khôi phục sức khỏe khi cơ thể bị suy nhược, giúp ăn ngon, ngủ tốt. Người Ấn Ðộ còn dùng đinh lăng lá nhỏ làm thuốc hạ sốt, làm săn da và niêm mạc.

Cách trung tâm huyện Đak Đoa 20km, băng qua hồ Ia Băng thơ mộng, là đến với vùng đồi đinh lăng lá nhỏ xanh ngát – nơi hộ kinh doanh Phạm Văn Hưng tuyển lọc, chăm sóc từng hốc cây, chọn làm nguyên liệu cho từng túi trà đinh lăng Hưng Liên.

Đinh lăng được thu hoạch từ những cây trên 3 năm tuổi, phân riêng lá, cành để làm sạch. Cắt dài vừa phải, dàn đều trên khay phơi cho héo lại, rồi tỉ mỉ vò, nghiền, sao cho nhiệt vừa dậy hương thơm để giữ trọn chất lượng cùng hương vị trong đinh lăng. Phối thêm chút tâm sen, lạc tiên, gia vị ngọt thanh của cỏ ngọt quyện cùng trong hương vị đinh lăng trong từng túi trà.

Nhấc một túi lọc Trà đinh lăng Hưng Liên, ủ cùng nước nóng chỉ trong 3-5 phút, đã có ngay ly trà sóng sánh nước màu vàng trong. Nhấp một ngụp thấy hương đinh lăng cuốn lên mũi, vị đầu pha chút đắng nhưng lại đọng dịu ngọt về sau.

Khẳng định chất lượng qua nhiều năm, Trà đinh lăng Hưng Liên đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn làm thức uống ấm bụng vào mỗi buổi sáng cũng như trước tối đi ngủ. Như một món quà an lành từ núi rừng Ia Băng, Trà đinh lăng Hưng Liên gói trọn tấm lòng yêu thương gửi tới khách hàng trên mọi miền.

Trà đinh lăng Hưng Liên – Tách trà thương cho giấc ngủ thêm yêu